ลูกหลับยาก ชอบตื่นกลางดึก แล้วไม่ยอมหลับต่อ

ตอนกลางคืนลูกหลับยาก หลับได้1-2 ชั่วโมงก็ตื่นแล้วก็ไม่ยอมหลับอีกเลย มักชอบตื่นกลางดึก กว่าจะหลับอีกทีกก็เกือบเช้าเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกว่ามีเพื่อนแล้ว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😂😂

น้องกี่เดือนค่ะ