กินเส้น

แม่ๆบ้านไหนชอบกินเส้นมั้งค่ะ บ้านนี้เป็นคนชอบกินเส้นๆอยู่แล้ว ตอนท้องยิ่งชอบมากเลยค่ะ กินเยอะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 16w5d ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

โจรูโน่คิดว่าเส้น ๆ ไม่เป็นอันตรายหรอก โจรูโน่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเหมือนกัน