หัวใจลูก

ขอถามแม่ๆค่ะ หัวใจลูกเต้นปกติอยู่ที่เท่าไหร่คะ เมื่อวานหมอนัดไปฟังเสียงหัวใจลูก หมอบอกประมาณ 155 ปกติไหมคะ ( 16w5d ท้องแรกค่ะ )

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์น้อยจะเต้นเร็ว ถ้าน้องโตขึ้นเรื่อยๆ หัวใจก็จะปรับไปเรื่อยๆค่ะ เรา 22week เต้น 150

ปกติค่ะ หัวใจน้องเต้นเร็วกว่าเรามากเลยค่ะ

ปกติค่ะ หัวใจของน้องในท้องจะเต้นเร็ว

หมอเคยบอกว่า 120-160 คือปกติค่ะ

ปกติค่ะ 155 เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ของเรา 160

ปรกติค่ะคุณแม่

ของเรา 152 ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ