ลูกดิ้นครั้งแรกรู้สึกยังไงคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์16w5d อยากรู้ว่าถ้าลูกดิ้นครั้งแรกเราจะรู้สึกยังไงคะ แล้วปกติคุณแม่ท่านอื่นลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนปลาตอด เริ่มดิ้น19wจ้า