ฉีดวัคซีนโควิด

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ คิดเห็นอย่างไรกับการจะต้องฉีดวัคซีนโควิด คือตอนนี้ตัวเราเองโดนกดดันให้ฉีดแต่เราไม่อยากฉีดช่วงท้อง เพราะวิจัยก็ยังไม่ได้รองรับวัคซีนตัวที่ประเทศเรามี เลยอยากจะปรึกษาแม่ๆหลายๆท่าน🥺🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

หมอสูติบอกฉีดได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ไปไหนอยู่แต่บ้านก็ไม่ต้องฉีด บ้านนี้ยังไม่ฉีดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ^^