สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนจ้างพี่เลี้ยงเด็กมั่งคะ แล้วอนุญาตให้เล่นโทรศัพท์ตอนน้องนอนไหม? -เล่นได้ตอนน้องนอน น้องตื่นเขาก็หยุดเล่น แบบนี้โอเคไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดูว่าเขาดูแลลูกเราดีไหม ช่วงน้องนอนอาจให้เขาได้มีอิสระบ้าง ขนาดตัวเราเองกว่าจะปลีกตัวไปทำอย่างอื่นได้ก็ตอนลูกหลับค่ะ