แปรงฟันตอนเช้าพะอืดพะอม

แม่ๆบ้านไหนจะอ๊วกตอนแปรงฟันบ้างคะ ช่วง 3 เดือนแรกเราไม่เป็น พอจะเข้าเดือนที่ 4 ปกติแปรงฟันก็จะแปรงลิ้นตลอด แต่ตอนนี้แปรงโดนลิ้นไม่ได้เลย แค่ปลายๆลิ้นก็จะอ๊วก เกร็งท้องไปหมดเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่า เวลาแปรงลิ้นอย่าดันแปรงเข้าไปลึกค่ะ