ตอบหน่อยนะครับ

สอบถามเเม่ทั้งหลายหน่อยค่ะคือเราประจำเดือนไม่มา2เดือน พอจะเข้าเดือนที่3เราลองตรวจดูเล่นๆปรากฏว่าขึ้น2ขีด ยังไม่เเน่ใจไปตรวจที่อานามัยขึ้นเเค่ขีดเดียว ส่วนอาการมีหน้ามืด เวียนหัว เร็วต่อกลิ่น อาเจียน เเบบนี้ท้องรึป่าว รึว่าไม่ท้อง

ตอบหน่อยนะครับ
19 ตอบกลับ

แค่ประจำเดือนขาดมันก็เป็นหลักปัจจัยอีก1ปัจจัยที่ทำให้รู้ว่ามีการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าตรวจที่อานามัยเเล้วขึ้นขีดเดียว ก็คื่อ ต้องดูว่าเขาให้เราตรวจแบบไหนค่ะ เเบบเจาะเลือด หรื่อแบบที่ตรวจครรภ์ที่เราตรวจ ถ้าเราซื้อมาตรวจเองล้ะขึ้นชัด แบบนี้มันใจได้เลยตั้งครรภ์เเน่นอนค่าถ้าไปหาหมอบางที่ค่ายังขึ้นไม่ชัดต้องรออายุครรภ์สูงกว่านี้อาจจะรู้ผลค่ะเเล้วเเต่คน #จากประสบการณ์โดยตรงค่ะ

บ้านนี้เป็นคนท้องยาก+กับประจำเดือนขาดทุกปีบ่อยอยู่แล้ว ตรวจทุกเดือนที่ขาดไม่เคยขึ้นค่ะ ก่อนปีใหม่ประจำเดือนขาดตรวจแล้วขึ้นสองขีด อีกวันไม่แน่ใจเลยไปเจาะเลือดที่คลีนิคตรวจเลยค่ะ ชัวร์แบบ100%

2y ago

+1 ค่ะ เจาะเลือดเขาว่าชัวร์สุด นี่ก็รอผลอยู่ค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ เราขึ้นจางๆ ไปเจาะเลือดตรวจที่รพยังไม่เจอเลย เพราะค่า HCG ยังน้อย รอไม่กี่วันหมอให้กลับมาซาวด์ใหม่ ก็เจอเลยค่า ❤️

ประจำเดือนขาดเกือบ 3 เดือน , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด นี่ก็ชัดมากแล้วนะคะ ถ้าจะชัดกว่านี้ ไปตรวจฉี่ค่ะ

ท้องค่ะยังไงก็ท้อง แต่ว่าจะท้อฃลมไหมต้องมาดูกันอีกทีค่ะ ไปหาหมอแล้วตรวจให้รู้เรื่องไปเลยจ้า

เป็นเหมือนกัน ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ แต่ไปตรวจที่ รพ ขึ้นขีดเดียว

2y ago

สรุปท้องไหมคะ

ก็ท้องอยู่ดีค่ะของเราก็เปนค่ะไปตรวจโรงบาลของเราขึ่น2ขีดค่ะ

2y ago

มันขึ่น2ขีดจางๆเหมื่อนขอวเราหรื่อป่าวค่ะเหมื่อนของเรา

ไปตรวจที่รพ เลยจ้าถ้าตั้งครรภ์จะได้ฝากท้องได้เลย

ของเค้าไปตรวจรพ .เพราะเค้าตรวจหาการตั้งครรภ์ค่ะ

ขาดขนาดนั้นไม่ท้องก็มีโรคอย่างอื่นแล้วค่ะ