แตกลาย

แม่ๆบ้านไหนจะคลอดแล้วแต่พึ่งมาแตกลายไหมคะ บ้านนี้หลงดีใจนึกว่าจะพ้นเพราะนมแตกตั้งแต่4-5เดือน ตอนนี้ จวนจะครบกำหนดคลอด29ตุลานี้แล้วค่ะ ตูดแตกตรงด้านข้างแตก ไวม้ากพึ่งสังเกตเห็นนึกว่าจะไม่แตกไม่รอดค่าาา

2 ตอบกลับ

ลองประโคมครีมเข้าไปดูค่ะคุณแม่ เราห้ามมันแตกไม่ได้แล้ว แต่เราบำรุงให้ตรงนั้นขั่มชื่นได้ ไม่งั้นคันแน่ๆ