ตั้งชื่อกันหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกในครรภ์กันแล้วบ้างค่ะ ตั้งกันตอนกี่วีค.

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งๆแต่3เดือนเลยค่ะ เรียกชื่อน้องมาตลอดจนตอนนี้7เดือนแล้ว

ตั้งชื่อลูกตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ผู้หญิงชื่อ ชาเนล ผู้ชายชื่อ ยูโร

ชื่อเล่นตั้งแล้วจ้า ตั้งตอนรู้เพศ แต่ชื่อจริงยังไม่ได้คิดกันเลย

รู้เพศตอน4เดือน แต่บ้านนี้ตั้งใกล้ๆคลอดเลยค่ะ ตกลงกับสามีไม่ได้555

5y ago

บ้านนี้ก็เกือบจะมีมวยกับสามีค่ะ ตกลงชื่อกันไม่ได้สักที 5555

บ้าน นี้.. พ่อเขาตั้งไว้ตั้งแต่เริ่มปล่อยมีน้องเลยยจ้าาา😊😊😊😊

พ่อเค้าตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ😍

คุณยายตั้งให้ตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย😂😂😂

ตั้งแล้วค่ะ พอรู้เพศก็ตั้งไว้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่นเลยค่ะ

ตั้งแล้วค่ะผญ.ลูกครึ่งเกาหลี. ชอนซา มีความหมายว่านางฟ้า