ตั้งชื่อกันหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกในครรภ์กันแล้วบ้างค่ะ ตั้งกันตอนกี่วีค.

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่3เดือนค่ะย่าเป็นคนตั้งให้ เด็กผู้ชายชื่อข้าวปั้น🤣เราชอบนะแต่แรกๆแฟนไม่ชอบบอกชื่อเหมือนผู้หญิงแต่เราก็เรียกข้าวปั้นมาตลอดจน6เดือน จนตอนนี้ก็เรียกข้าวปั้นทั้งบ้านค่ะชื่อจริงค่อยคิดตอนคลอดค่ะ

ท้องแรกเราคลอดแบบฉุกละหุกมากแม้กระทั่งชื่อก็ยังไม่ได้ตั้ง พ่อน้องก็ไม่อยู่ติดทหาร เราไเตั้งชื่อตอนรอคลอดคะ

5y ago

จ้า

บ้านนี้ไม่รุ้เพศนะแต่ตั้งชื่อลูกผู้ชายว่าฟีฟาย รำคานพ่อมันหลายเล่นแต่ฟีฟายอยู่นั่น😂😂😂

5y ago

คุณแม่บ้านนี้ก็เล่นค่ะ ฟีฟาย 555

บ้านนี้ตั้งรอเล่นๆมาเป็นปี จนตอนนี้ท้องจริงยังเลือกชื่อไม่ได้เลยค่ะ5555+ ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะ

5y ago

ชื่อดีๆมีให้เลือกเยอะเกิน 555

ตั้งชื่อลูกไว้ตั้งแต่คบกัน8ปีที่แล้วคะ​ ตอนนี้ท้อง3เดือนละอิอิ​ ตั้งไว้นานมากๆๆๆๆคะ

ตั้งไว้แต่ชื่อเล่นค่ะ ชื่อจริงรอตั้งตอนเขาคลอด บ้านนี้เริ่มตั้งชื่อไว้ตอน7เดือนจ้า

5y ago

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🎊

บ้านนี้​ 31w4d แล้วค่ะ​ ชื่อน้อง​ น้ำน่าน​ ชื่อจริง​ ตั้งตามชื่อมงคลของวันที่เกิดค่ะ

บ้านนี้ตั้งตอนยังไม่ท้องเลย ชาย เนเงิน หญิง น้องนาฟ รอลุ้นเพศ18ตุลา นี้ค่ะ

ตั้งเเค่ชื่อเล่นค้ะ จะ ช/ญก็ไห้ชื่อ มีตังค์ ค้ะ ตอนนี้พึ่งได้16w+ เองงง

บ้านนี้ยังใม่เจาะจงชื่อค่ะ ! แต่ตั้งเผื่อใว้หลายชื่อค่ะทีาบ้านถือค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ถือค่ะ. แต่ก็แอบคิดไว้หลายๆชื่อแล้ว