ตั้งชื่อกันหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกในครรภ์กันแล้วบ้างค่ะ ตั้งกันตอนกี่วีค.

46 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดชื่อตั้งแต่4เดือนคะ จนป่านนี้ยังคิดไม่ออกเลย😌

5y ago

5555. เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คิดชื่อลูก ตั้งแต่รู้เพศ จนปัจจุบัน 30w พึ่งจะมาคิดออก

บ้านนี้มีชื่อเล่นไว้คุยไว้เรียกแล้วค่ะ ตั้งตอน4เดือน

ผู้ชายค่ะ​ ชื่อจิง​ น้องสายบุญ​ ชื่อเล่น​ น้องนีโอค่ะ

ชื่อน้อง เจ้าขาค่ะ😊 ตั้งชื่อน้องตั้งแต่รู้เพศค่ะ 16 W

ก็ลองๆตั้งดูบ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้จะเอาชื่อไหนดี🤣😂😂

5y ago

ชื่อดีๆมีให้เลือกเยอะ

บ้านนี้ก็อยากตั้งค่ะ แต่ชื่อจริงจะรอดูลูกเกิดอีกที

5y ago

มีความคิดเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ. กะว่าจะตั้งหลังคลอดลูกเสร้จ. แต่แฟนบอกว่าตั้งไว้เลย ตอนคลอดเสร้จถ้าหมอถามชื่อลูกขึ้นมา เดียวจะคิดไม่ออก

7 เดือนแล้ว ยังสรุปไม่ได้เลยว่าจะใช้ชื่อลูกว่าอะไร

5y ago

เดียวก็คิดออกค่ะ. ชื่อดีๆมีเยอะ

ตั้งตอนรู่เพศค่ะ ก่อนหน้านั้นก็เรียกว่าลูกเฉยๆ

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตอน 16 วีคค่ะ รู้เพศก็ตั้งเลย

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะได้ผู้ชายชื่อน้องฮันเตอร์