อาการคันท้อง

มีใครคันท้องแบบต้องเกามั้ยค่ะ คือเราคันมากๆต้องใช้อะไรถึงจะหายค่ะ 🤣

9 ตอบกลับ

ของเรามีผื่นขึ้นด้วยค่ะแดงเลย ไม่ควรเกานะค่ะระวังจะแตกลาย เราทาคารามายแล้วหาย จากนั้นทาครีมนีเวียกะปุกน้ำเงินค่ะ ตอนนี้ 36+3w ท้องขาตูด ยังไม่แตกค่ะ แนะนำเลยทาหนาๆค่ะ

1y ago

เป็นผื่นแดงค่ะ แต่ม่รุ้ว่าใช้คารามายทาได้ ตอนนี้ใช้แต่นิวเวียทา ก็เกาเหมือนเดิม จะลองซื้อคารามายมาใช้บ้างขอบคุณมากค่ะ

อาการคันท้อง มีคันเป็นผื่นแพ้ กับคันเพราะผิวแห้งนำมาสู่รอยแตกลายค่ะแม่ บ้านนี้ทาครีมกันแตกลายตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอเข้า 8 เดือน ก็เริ่มเอาไม่อยู่ ลายเหมือนเดิม ☺️☺️

1y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง 2 เดือน ตอนนี้ 36+4 เเล้วท้องไม่แตกไม่ดำเลยค่ะ

ทาออยค่ะ ของเราดูช่องบีมออย มี้ออยบอกว่าเวลารู้สึกคันให้จิกท้องเอาค่ะ ไม่ต้องไปเกา เราทำตามได้ผลนะคะ แต่ก็มีเผลอเกาบ้าง

ทาออยหลังอาบน้ำหรือเช้าเย็นจะได้ไม่คัน หรือไม่ก็ใช้หวีค่ะห้ามใช้เล็บเกานะค่ะลายเป็นแผนที่แน่นอน

28w 2d ของเราไม่คัน กินน้ำเยอะๆ ทาโลชั่น อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง

ชโลมครีมโบกทั้งวันค่ะ ท้องกำลังจแตกลายแล้ว 555

1y ago

ใช้ครีมค่ะทาตลอดแต่ เป้นคนบ้าจี้ ตอนนี้ทั้งเกาทั้งหยิก มัน คันเคี้ยวค่ะอดไม่ได้ 🤣

เราก็เหมือนกัน เเต่หมอบอกห้ามเกาเลยนะ

ทาเบบี้ออยไว้เลยค่ะ พยายามลูบๆเอานะคะ

ใช่ครีมทาค่ะ