แม่ๆๆบ้านไหนเปนพาหะทารัสสีเมียบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2เดือน ตรวจเจอเปนพาหะทั้งพ่อแม่เลยค่ะ ตอนนี่หมอส่งตรวจโรงบาลสิริราช.. กังวนมากค่ะ.. กลัวจะเปนอะไรมากกก พาวะนาตลอดให้มีแต่สิ่งที่ดีๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ แต่พ่อปกติค่ะ ยังไงรอผลตรวจจากคุณหมอ และทำตามที่หมอแนะนำนะคะ อย่าเครียดมากจ้า สู้ๆน๊า ✌🏻

4y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ​ เคลียดยุค่ะกลัว