ของใช้ลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ เตรียมของกันกี่วีค

1 ตอบกลับ

แม่เอ้ย รีบเลยจ้า ของต้องซักต้องล้างก่อนใช้กับน้องนะคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเหนื่อย ปวดหลัง ปวดขา เลือกของลำบากมาก ค่าใช้จ่ายก็จะเป็นก้อนเลยนะคะ อย่าลืมเช็ครายการของนะคะ