เตรียมของกันกี่วีค

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันกี่วีคค่ะบ้านนี้จะ34ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

11 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะ ของใช้เด็กมีเยอะมากๆเลยค่ะ ถ้าไม่เตรียมแต่เนิ่นๆให้คุณพ่อวิ่งซื้อจะเหนื่อยนะคะ ได้ของไม่ถูกใจเราอีก ทางนี้เตรียมครบตั้งแต่30W ตอนนี่33W รอหิ้วไปคลอดอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้เริ่มถยอยซื้อตอน20วีค ตอนนี้34+5 เตรียมได้90% แล้วค่ะ ซักไปแล้ว1รอบ เหลือที่ยังไม่ซักอีก1รอบสุดท้าย แล้วจะเตรียมลงตะกร้าเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ไม่รุ้เพศเลยค่ะพอรู้เพศก็สั่งฉ่ำเลยเตรียมเรื่อยๆเลยค่ะจนตอนนี้ 34+2 เตรียมไปคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้พึ่งรู้เพศน้องเมื่อวันเสาร์นี้เองพึ่งได้เสื้อผ้าไม่กี่ตัวแต่ก็เริ่มทยอยซื้อเตรียมแล้วค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ แนวทางของลูกบ้านนี้ https://community.theasianparent.com/q/ก่อนท้องเรากินอาหารเสริมอย/5379571?d=android&ct=q&share=true

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้ว พร้อมหิ้วไปรพ.ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ 33+4 ครบหมดแล้วค่ะ เตรียมตะกร้าพร้อมไปแล้ว🤣

เริ่มทยอยตั้งแต่ 30 week ค่ะ ตอนนี้ 33 week ยังไม่ครบเลย😅😂

33wเตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ ซักผ้าเรียบร้อยแล้ว🥰

เริ่มเตรียมแล้วคะ34wแล้วรอไปคลอดอย่างเดียว😁