คลอดทีมมิถุนายน2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้กันบ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะว่าจะ ญ100%ไหม ลุงหมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย ❤️☺️#ท้องแรกค่ะ17w

คลอดทีมมิถุนายน2565
71 ตอบกลับ

8มิถุนายนจร้า ซาวด์แร้วคุณหมอก้อบอกไม่เห็นไรหน้าจะเป็นผู้หญิง แต่ต้องรอซาวด์เดือนนี้อีกที่ว่าจะหญิงแน่ไม่