คลอดทีมมิถุนายน2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้กันบ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะว่าจะ ญ100%ไหม ลุงหมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย ❤️☺️#ท้องแรกค่ะ17w

คลอดทีมมิถุนายน2565
71 ตอบกลับ

ทีมมิถุนายนเหมือนกันรอผลว่า ชายหรึอหญิงแต่คุณพ่ออยากด้ชายกำลังลุ้นยุว19week +4วันนค่ะ👶👧

มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้ว อัลตร้าซาวด์ 2 ครั้งป้าหมอบอกเห็นจู๋ชัดเลย5555

หมอบอกมิถุนา เหมือนกันค้า ตอนนี้ 21วีค รู้ว่าลูกสาวตอนตรวจNIPT ตั้งเเต่ 12 วีคล่ะค่ะ😊

มิถุนายนเหมือนกันค่ะบ้านนี้ป้าหมอซาวเห็นเป้นผู้ชายคะแต่ไม่ชัดรอชัวร์อีกทีคะ

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้18w รอซาวด์ดูเพศ วันจันทร์ที่24นี้คะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

คุณแม่เห็นเพศมั้ยคะ

มิถุนายนเหมือนกันจ้า ไปซาวด์มาน้องไม่ให้เห็นเลยว่าหญิงรึชายต้องรอลุ้นต่อไป

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20w6dแล้ว ซาวครั้งแรกหมอบอก ช ท้องแรกเหมือนกันค่ะ🥰

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ เป็นหนุ่มน้อยชัดเจนอ้าโชว์ตลอดทุกครั้งที่ซาวด์😅

7มิถุนาค่ะ หมอบอกหญิง 100% ค่ะตอนนี้น้องกลับหัวแล้วแม่ๆๆกลับหัวรึยังค่ะ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ 20w หมอบอกเพศหญิง80% แต่ยังไม่ชัดเจนค่ะ รอดูอีกรอบ