วันนี้นู๋ครบ 6 เดือนแร้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ มาโชว์พุงกันหน่อย บ้านนี้คลอด 10 ตุลาจร้า นู๋เป็น ผญ ค่ะ นู๋ดิ้นเก่งมากค่ะ

วันนี้นู๋ครบ 6 เดือนแร้วค่ะ
103 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะคลอด12ตุลาคม ผญ. ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วเนาะคุนแม่