วันนี้นู๋ครบ 6 เดือนแร้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ มาโชว์พุงกันหน่อย บ้านนี้คลอด 10 ตุลาจร้า นู๋เป็น ผญ ค่ะ นู๋ดิ้นเก่งมากค่ะ

วันนี้นู๋ครบ 6 เดือนแร้วค่ะ
103 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะ.แต่ทำไมหมอนัดแม่บ้านนี้คลอด18พฤศจิฯ

5y ago

จร้าา ภาพโพสตั้งแต่เดือนที่แล้วจร้าา ตอนนี้ได้30week แล้วจร้าา

บ้านนี้หมอนัด 28 ตุลาคม จ้า น้องผู้หญิง ดิ้นเก่งสุดยอดจ้า

แม่ท้องโตมากเลยค้ะ ท้องแรกไหมคะ (เรา 17ตุลา น่าจะผู้หญิงค่ะ)

5y ago

ท้องสองจร้าคุนแม่

ของเค้าห่างจากคุณแม่วีคกว่าๆ ทำไมคุณหมอกำหนดคลอด 28 พฤศจิ

5y ago

อ่อคะ

22w4d จ้าแม่ ได้ผช กำหนดคลอด 29 ตค จ้า ดิ้นตุบๆ ทุกวันครับ

เราก็คลอดตุลาค่ะ น่าจะวันที่ 1 😊 ปู้ชายครับ

ของเรา28+4 ของเราคลอด21ตุลา ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ

27 ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ตี1-2 อีแม่ไม่ได้นอนเลน 🤣

บ้านนี้28วีคแล้วค่า. กำหนดคลอดปลายเดือน ต.ค. จ้า

ท้องใหญ่ดท่ากันเรยค่ะ..บ้านนี้อายุครรภ์27+4