กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ไปซาวแล้วหรือยัง? ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่บ้านยังไม่ซาวค่ะ

108 ตอบกลับ

กำหนดคลอดต.ค.เหมือนกันคะ..ซาวด์มาแล้วเห็นเพศไม่ชัดเจน​ สายรกบังเพศไว้ค่ะ​ แต่คุณหมอบอกได้ลูกชาย...หมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ