กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ไปซาวแล้วหรือยัง? ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่บ้านยังไม่ซาวค่ะ

108 ตอบกลับ

2ตุลาคม ค่ะ วันพุธหน้าอัลตร้าซาวน์ ตื่นเต้นมากค่ะ

17ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศ ว่าจะซาวด์วันอาทิตย์นี้

16ตุลา ผู้ชายค่า (แต่คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากค่ะ 555)

19ตุลาค่ะ หมอบอกอาจคลอดก่อนหรือหลัง7วันค่ะ

15ตุลา​ซาวแล้วไม่เจอเจาะเลือดแทนได้ลูกสาวจ้ะ

17ตุลาค่ะ ผู้หญิงแต่ยังไม่100%ค่ะ รอซาวด์อีกรอบ

30ตุลา ลูกบ้านนี้ขี้อายไม่เปิดให้ดูเรยจ้า😅😅

17ตุลาเป็นผุ้ชายจร้าแต่แม่อยากได้ลูกสาว5555

6ตุลาคมคะยังไม่รุ้เพศเลยคะน้องหนีบไว้

7ตุลา ซาวแล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า