ท้องลดตอน 32+5วีค กำหนดคลอด12ตุลาคม แม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ท้องลดดูยังไงค่ะ ท้องแรกดูไม่เป็นคะ กำหนดเดิม 10 ตุลาแต่หมอจะให้ผ่าคลอดช่วงปลายเดือนกันยา

3y ago

ลูกกลับหัวค่ะ ท้องจะลดต่ำลงค่ะ

บ้านนี้32w กำหนด14ตุลาคม ลูกกลับหัวแล้ว ปวดหน่วงหัวหน่าวปวดหลังปวดเอวสะโพก ลุกนอนลำบากมากค่ะ

3y ago

ลำบากจริงๆค่ะ ยิ่งตอนนอนนะคะ ปวดทั้งตัวเลยค่ะ

ของเรา33วิค กำหนดคลอค11ตุลา ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆเปนรอบๆทุกวันคะกลัวจะคลอดก่อนตุลา

3y ago

✌️✌️ค่ะแม่ บ้านนี้ก็กลัวก่อนตุลาค่ะ

บ้านนี้ 1 ตุลาคมท้องก็เริ่มลดลงแล้วค่ะ มีปวดจิมิบ้างท้องแข็งเริ่มบ่อยแล้วค่ะ

3y ago

มือเท้าบวม ฉี่บ่อยขึ้น เวลานอนจะปวดหลังมากค่ะ ท้องลดต่ำลงค่ะ

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลย 20ตุลา ท้อง3แล้วแต่กลัวมากๆ 2คนแรกคลอดยากเจบท้องนาน

3y ago

😊✌️✌️

ท้องที่สามไม่เร็วค่ะ เนื่องจากกล้ามเนื้อหน้าท้องยืดหมดแล้ว

น่าจะปกตินะค่ะบ้านนี้ท้องลดตอน30+1wกำหนดคลอด6ตุลา ท้องแรกค่ะ

3y ago

บ้านนี้30+1กำหนดคลอด1พย

12ตุลาค่ะ เจ็บหน่วงๆ และแข็งบ่อย กลัวไม่ถึงตุลา

3y ago

กลัวไม่ถึงตุลา เหมือนกันค่ะ นับวันยิ่งปั้นแข็งบ่อย เริ่มปวดหลัง ปวดร้าวลงขา แต่ลูกดิ้นดีค่ะดิ้นแรง 😊

ท้องลดคืออะไรหรอคะไม่รู้จริงๆท้องแรกค่ะ

3y ago

ลูกกลับหัวลงค่ะเตรียมพร้อมออกมาดูโลกภายนอกแล้วค่ะ😊

เราก็เป็น 33+2 นึกว่าคิดไปเอง ท้องลดลงจิงๆ

3y ago

ใช่ค่ะ เราให้เพื่อนดูให้ค่ะ ลดลงมาก และมือเท้าก็บวมร่วมด้วยค่ะ