แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้จากที่แพ้ทานอะไรไม่ได้ ช่วง3-4 เดือนแรกตอนนี้ทานเอาๆ ขึ้นปร้วดเลยจ้า?????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด25กุมภาคะ เเพ้หนักมาก น้ำหนักที่ขึ้นมายังไม่เท่าที่ลดไปเรยคะ กินยังไงก้ไม่ขึ้นแม่ไปหาลูกหมดเลย😁😁 น้ำหนักลูกพุ่งมากคะ

ระวังเรื่องน้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนมากเกินนะคะ จะโดนตรวจเบาหวานจ้า