ท้อง 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 6-10 ขีดเท่านั้น บ้านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ

26 ตอบกลับ

20วีคแรก นน.ไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะบ้านนี้😅 แต่พอเลยช่วงมาอีก 4 วีค ขึ้นพรวด 6 โลเลยค่ะ

ท้อง 21 วีคค่ะ แพ้ท้องลงไป 5 โล ตอนนี้ขึ้นมา 7 ขีด 🤣🤣🤣 แต่นน. ลูกคือตามเกณฑ์ดีมากกก

19+1 week น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลูก 292 กรัมคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ😊

19วีค2วันท้องไม่ออกเท่าไรเลยค่ะท้อง2อันตรายไหมค่ะหมดนัดอีกที7/07/65ค่ะ

24w5d ขึ้นมาเป็นสิบกิโลแล้วค่า คุณหมอสั่งให้ควบคุมน้ำหนักแล้ว>

บ้านนี้ก่อนท้อง49 แพ้ท้องลงไปอีกตอนนี้18+4ยังไม่ขึ้นมาเลยคะ

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะพึ่งหายแพ้ท้องแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี

29 2 วีค ขึ้นมา 7โลค่ะ น้องในท้องหนัก1,100 ที่เหลือลงแม่หมด😂

บ้านนี้ 14 w ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หลังจากที่ลดไป 4-5 กิโล

16wน้ำหนักเท่าเดิมค่ะไม่ขึ้นเลย. แต่น้องหนัก162g