ตอนนี้คุณแม่ท้องหนักกันกี่กิโลคะ จากก่อนท้องถึง ปัจจุบัน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ😊

75 ตอบกลับ

ก่อนท้อง49กก. ตอนนี้33วีค3วัน70กก. น้ำหนักน้องซาวเมื่อวาน2170กรัมน้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักไม่รู้ลงแม่รึลูก พยาบาลบอกเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ให้งดนู้นนี้นั้นจนตอนนี้เเม่เริ่มไม่กล้ากินอะไรเลย😅

3y ago

ก่อนท้อง73ตอนนี้32wหนัก69 ป้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ🤣แม่ก็ยังงงตัวเองเหมือนกันทำไม นน.ชั้นไม่ขึ้นเลย😁ตาชั่งพังหรือป่าว

ก่อนท้อง 48.8 ปัจจุบัน 38 W พอดี 61.4 ค่ะ ขึ้นมา 12.6 โลค่ะ ซาวน์มาเมื่อวาน น้องในท้องหนัก 3 โล นิดๆค่ะ หมอบอกแม่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะดีค่ะ แต่ความรู้สึกคือหลังๆขึ้นไม่น้อยแล้ว วีคละเกือบ 1 โลเลยค่ะ 😁

จาก 43 โล ตอนนี้ 52 โล แล้ว ตอนนี้33 วีค กะว่าจะไม่ให้เกิน 12 โล ตั้งแต่หมอบอกไม่เสี่ยงเบาหวาน แม่ก็เริ่มอยากแต่ขนมหวาน ขนมเค้ก ไอติม อีกแล้ว

ก่อนท้อง 54.7 ก่อนคลอด 68.5 ขึ้นมาประมาน 13 โลกว่าๆ หลังคลอด เหลือ 66 ตอนนี้1 เดือน 19 วันเหลือ 58.8 โลค่ะ เลี้ยงนมแม่ล้วนเลี้ยงกันสองคนกะสามีค่ะ

บ้านนี้ตอน34W แม่ขึ้นมา 17 กก. น้องหนักประมาณ 2600ค่ะ ตอนนี้ 36Wเเล้ว เเม่ขึ้นมา18 กกเเล้วค่ะ ส่วน น้องไม่เเน่ใจว่าหนักเท่าไหร่เเล้ว

ตอนท้องขึ้นมา23โล​ น้องหนักแค่3230​ ก่อนท้อง70​ แพ้67​ ก่อนคลอด90​ หลังคลอด79​ ปัจจุบัน​ไม่รู้​ คลอดน้องได้2เดือนกว่าละ😂

3y ago

ฮ่าๆขอบคุณค่า

อิจฉาคนน้ำหนักขึ้นจัง เราก่อนท้อง 66 ตอนนี้น้องได้ 24W+4D น้ำขึ้นมาแค่67เอง กลัวลูกตัวเล็กจัง หมอยังไม่ซาวด์ให้เรย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง50กก. ตอนนี้24 w พึ่ง54กก.เองค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ก่อยท้อง 51 ตอนนี้เข้า 4 เดือน 54 แล้วค่ะ ขึ้นน้อยเพราะแพ้ท้องหนัก กินอะไรก็อ้วกออกหมด ตอนนี้ก็ยังไม่หายแพ้

ก่อนท้องหนัก70ตอนนี้35วีคหนัก76 โล8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น6โลเองแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะท้องแม่ใหญ่มากก

ก่อนท้องน้ำหนัก 36 ค่ะ พอรู้ว่าท้องหนัก 39 ค่ะ พอท้องเเก่ๆหนัก 48 ค่ะ ตอนนี้คลอดเเล้วเหลือ 40 ค่ะเเม่