แอบแตกก่อนจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างค่ะบ้านนี้แอบแตกก่อนกำหนดคลอดวันที่8มีนาแต่แตก26กุมภา 37w+5น้ำหนัก 2670 กรัมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ ด.ช. ณัฐภัทร มารายงานตัวครับขอดูรูปลูกแม่ๆเดือนกุมภาหน่อยจ้าใครแตกแล้วบ้างเอ่ย

แอบแตกก่อนจ้า
19 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้วแต่ลูกสาวไม่อยากออก กำหนด 13มีนา (ตอนนี้ 38+4)

คลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็37+5น้ำหนัก3795กรัม ด.ช.ธนัชชา ครับ

เช่นกันค่าา​ กพำหนด9มีนา​ น้ำเดิน25​กพ.ค่ะ​

3y ago

นน. ตอนคลอดเท่าไหร่คะแม่

น้องอันนา คลอด 22กุมภาค่ะ 🥰

8 มีนา เหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลย

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ

9มีนาค่ะเงียบยุเลยย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​