ด.ช.วชิรวิชญ์ น้องคีน น้ำหนัก4100กรัม วันที่26 มกราคม ผ่าคลอดจ้าคะ

23 ตอบกลับ

ดมยาหรือบล้อคหลังคะ ❤️เจ็บมากไหมค่ะ อยากผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ นํ้าหนักน้องเยอะมากคุณ​แม่บำรุงอะไรคะ

ตัวใหญ่มากค่ะลูก ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

เตรียมของไปเยอะไหมค่ะ พอดีจะคลอดที่นั้นเหมือนกีน

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้านำ้หนักเยอะจังค่ะ

น้องตัวใหญ่มาก ยินดีด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่