ผ่าคลอดจ้า

ด.ช.ธีรภัทร ผลอนันต์ น้ำหนัก 3160

ผ่าคลอดจ้า
43 ตอบกลับ

ตะมูกของเด็กชายธีรภัทร โด่งมากเลยลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ♥️

น่ารัก น่าชัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เหมือนฝรั่งเลยค่ะ ดั้งพุ่งมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่าชังมากคะ จมูกโด่งมาก เหมือนลูกครึ่งเลยคะ

น่าเกลียดน่าชังมากเลยคุณแม่..จมูกนี่เป็นสัน..

จมูกโด่งเฉียวของให้แข็งแรงๆนะคะ💓🥰

แหมหล่อเชียวเลยลูกจมูกที่พุ่งมาก🥰

จมูกโด่งจังค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ของแม่ๆน่ะคับ🥰

หล่อมากเลย ยินดีด้วยนะค้ะ