18 +2w.?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ​ ท้องใหญ่กันหรือยังค่ะะ​ บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยย​ ?

30 ตอบกลับ

27 กันยาค่ะ 17 วีค ท้องไม่ใหญ่เลย

18 week ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน

18 วีคค่ะ คลอด 12 กันยายน ค่ะ

6y ago

วันเดี่ยวกันเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้19w1d. แล้วค่ะ

16wk 4day ค่าา คลอด26กันยา💕☺

6y ago

16W ใหญ่มากกก บ้านนี้นอนหงายท้องหายเลยจ้า

บ้านนี้ 19กันยาคะ 😍

25กัน​ยาจ้า💕

คลอด 9 กันยา ค่ะ

6y ago

ว้าว​ ท้องเริ่มออกแล้วน่ะค่ะ​ 😍😍

24กันยาค่ะ

26 กันยา 16w2dค่ะ

6y ago

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคร้าา 😍

11กันยาคะ