ท้องแรก ขอดูท้อง แม่ๆ ตอน6เดือน หน่อยค่ะ

ใหญ่ หรือ เล็ก บ้านนี้กังวลมาก มีแต่คนว่าท้องเล็ก

32 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง ท้องเล็กเหมือนกันเพราะเราเป้นคนตัวเล็กหน้าท้องบาง ตอนคลอดน้อง 34+4 นน.2,540 ท้องนั้นลูกทั้งนั้น พอคลอดเสร็จหน้าท้องเท่สเดิม

5y ago

ค่ะ 😄

เราก็ท้องเล็กน้า ถ้าพื้นฐานร่างกายเราเป็นคนตัวเล็ก ท้องเล็กก็ไม่แปลกนะคะ ขอแค่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ ทุกอย่างสมบูรณ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้จะคลอด 15 กรกฎา คนทักว่านึกว่า 5 เดือน เเต่ไม่กังวลคะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ เด็กแข็งเเรงดี แค่นี้เเม่ก็พอแล้วจ้า

เป็นคำพูดพื้นๆคะ เหมือนกอปปี้กันมาเลย อย่ากังวล บำรุงให้ถูกต้องทำตามคำแนะนำของคุณหมอแค่นี้ดีกว่าคะ

ตอน6 เดือน ท้องแรกก่อนท้องหนัก39 เอว22 ค่ะ ปากคนก็งี้แหละค่ะไม่ต้องเครียด แค่ลูกแข็งแรงก็พอ

5y ago

😍💕 ขอบคุนค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ23w3dถ้ามส่เสื้อตัวใหย่นี้ไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้อง 😂

5y ago

😍😍 เหมือนกันเรยค่ะ

อันนี้ภาพตอน6 เดือนค่ะ​ ท้องแรก​ ตอนนี้จะเข้า38wแล้ว

27 Week 4 d แล้วคะ ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่า เราท้องใหญ่.. 😁

ท้องจะใหญ่หลัง7เดือนค่ะ​ เสียงส่วนใหญ่​น่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ 😍💕

เล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือน23 8เดือนเต็มค่ะ