38สัปดา5วันแล้ว

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย วันอังคารหมอนัดว่าถ้ายังไม่ปวดท้องคลอดจะส่งตัวไป รพ.ใหญ่ เพราะที่เราฝากครรอยู่เป็นรพ.เล็ก หมอก็น้อยด้วย อยากคลอดแล้ววอะ อยากเจอเจ้าตัวเล็ก 😆😊

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้39+2 อีกไม่กี่วันถ้าไม่คลอดต้องไปโรงบาลใหญ่ สู้ๆนะคะแม่✌

38+3 เงียบเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ได้ฤกษ์ผ่าคลอดและจองห้องผ่าตัดรอแล้วค่ะ🥰

38+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วค่ะตอนนี้จะลุกจะเดินลำบากมาก

1y ago

บ้านนี้หมอนัดไปดูอาการพรุ่งนี้จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่