7เดือน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างน้องดิ้นบ่อยรึเปล่าเอ่ย รู้เพศกันรึยังคะ?

3 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งค่ะ แต่เริ่มมีอาการท้องแข็งร่วมบ่อยขึ้น วันนี้รุ้สึกจุกจนต้องไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

เจ็บท้องน้อยใต้สะดือช่วงท้องแข็งค่ะ ยังไม่ลงไปจิมิ

ดิ้นเก่งมากๆค่ะ ดิ้นทั้งวัน น้องเป็นผู้หญิงนะคะ

4y ago

ฝากคลีนิกค่ะแม่ แต่ไปคลอดที่รพ.เอกชนค่ะ

ดิ้นทั้งวันค่ะ ผชค่า

4y ago

บ้านนี้ฝากรัฐซาวไปแค่สองครั้งเองน่าจะได้รอลุ้นเพศตอนคลอดแน่เลย