บ้านนี้ทีมพฤษภาคมฝากพิเศษรพ.รัฐค่ะรู้เพศตอน3เดือน ยืนยันเพศตอน4เดือน

2mo ago

เพศชายค่ะแม่ น้องอ้าขาให้เห็นเพศตอนคุณหมอซาวตลอดเลย😂

รู้แล้วค่ะ ตรวจนิฟ +เพิ่งไปซาวน์มา 14w3d คุณหมอก็แจ้งว่าผู้หญิงค่ะ

ตรวจนีฟ ตอน14W6วัน ผลออกแล้วค่ะได้ผู้หญิง❤️

หมอบอกเดือนหน้ามาลุ้นกันใหม่ น้องหนีบบ

ยังเลยค่ะรอลุ้นเดือนหน้าว่าจะเห็นไหม