แม่ๆบ้านไหนออกเดือนสิงหาบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

30สิงหาค่ะ แต่คุณหมอให้หาฤกษ์ผ่าหลัง20สิงหาค่ะ

ตอนนี้มีนิดๆแล้วจร้าเพราะน้องตัวใหญ่มาก

2สิงหาเช่นกันก็ไม่น่าถึงกำหนดเหมือนกัน

12สิงหา แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนหรือเปล่า

1 สิงหาค่ะ เเต่เกรงว่าอาจจะคลอดก่อน

2สิงหาคะ​ แต่ไม่รุ้จะถึงกำหนดไหม

3y ago

31สิงหาค่ะ

16 สิงหาค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนกำหนด

15สิงหาจ้าท้องสองท้องใหญ่มาก

3y ago

ท้องสวยนะคะแม่ไม่แตกเลย

10 สิงหาค่ะ แต่น่าจะออกก่อนนน 🤣🤣

3y ago

10สิงหาเช่นกันค่ะ แต่หมอว่าหน้าจะไม่ถึงเพราะกลางคืนท้องแข็งบ่อย กลางคืนจะชอบปวดจิมิมาก

2สิงหา​ แต่ไม่น่าถึงกำหนดคะ