แม่ๆบ้านไหนออกเดือนสิงหาบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

3 สิงหาล่าสุดได้ฉีดยาระงับคลอดบ้านนี้น่าจะคลอดก่อน น่าจะคลอดกรกฎาคมจ้าแถวกลางเดือนหมอที่เราฝากพิเศษบอก

กำหนดคลอด2สิงหาจ้า แต่ท้องแข็งปั้น บ่อยมาก หรือเป็นกับเรามีเรื่องเครียด😓

กำหนดคลอด11สิงหาจร้า แต่น่าจะก่อนเพราะท้องแข็งบ่อย เพราะเดินทำงานเยอะ

กำหนดสิงหาจร้า แต่วันที่24มิ.ย.นี่จะไปนัดคุณหมออีกทีว่าจะผ่าวันไหน

18 สิงหาคมค่ะ แต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลย🥺 ปวดท้องท้องแข็งบ่อย

3y ago

16สิงหาค่ะ ท้องลงมากเเล้วค่ะเจ้บยุบ้างครั้ง

16สิงหาค่ะท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากกลัวแตกก่อนแต่ก้อยากแตกแล้ว

6 สิงหาคมคะ แต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนดช่วงนี้เริ่มเจ็บบ่อยแล้วคะ

16สิงหาจ้าา อยากอยู่ให้ถึงแต่ตอนนี้ปวดท้องๆแข็งบ่อยด้วยจ้าา

3y ago

ปวดหลังปวดจิมิ ยิ่งตอนหลางคืนปวดฟนักมาก

7สิงหาแต่ไม่รุ้จะถึงกำหนดรึป่าวเพราะมีอาการปวดเตือนแล้ว

6 สิงหาค่ะ กังวลว่าจะคลอดก่อนหรือหลัง มากเลยค่ะ