8มิถุนา

แม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวเหมือนกับแม่บ้านนี้บ้างไหมคะเตรียมของครบกันหรือยังเอ่ย แม่บ้านนี้เห่อลูกมากๆค่ะ? #ผมเป็นเด็กผู้ชายแต่ป้าๆซื้อสีชมพูให้เนื่องจากของเหลือแค่สีเดียว

8มิถุนา
1 ตอบกลับ

พร้อมมากค่ะแม่ พรุ่งนี้แล้วสินะ... คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ