ทีมพฤษภาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างคะ 26+3วีค น้ำหนักน้อง 0.986g หมอบอกให้กินปกติเพราะลูกตัวใหญ่ ดิ้นเก่งมากคะ ลูกชายค้ะแม่ๆ

ทีมพฤษภาคม
37 ตอบกลับ

26+3 เหมือนกันค่ะ ลูกชาย👶 กำหนดคลอด19พ.ค.

28+6 week น้ำหนักBaby1200g กำหนด2พฤษภาจ้า😊

27 w กำหนด 15พ.ค.คะ ลูกชายจ้า ดิ้นเก่ง

ทีมพฤษภาคมเหมือนกันคะวันที่27

25W2D กำหนดคลอด27พ.ค ค่ะ น้ำหนัก759g

กำหนดพฤษภา เหมือนกันค่ะ

จมูกโด่งแน่นอนเลยลูก😘

23 พค. รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ😂

26+4 w กำหนด 25 พ.ค ลูกชายจ้า

27w กำหนด 14 พ.ค. ลูกชายจ้าา