ขออนุญาตสอบถาม

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติ + ทำหมัน แล้วบ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง ทรมานรึป่าว เพราะท้องสองคลอดเดือนธันวาอยากทำหมันเลย😂🙏

5 ตอบกลับ

ืท้อง4กำหนด9ธค เลือกคลอดเองทำหมันค่ะ

คิดเหมือนกันเลยคะ

2y ago

แต่หลายคนบอกไม่เจ็บ..ถ้าคลอดแล้วทำเลย..แต่ถ้าคลอดแล้ว2-3วันค่อยทำหมันอันนี้เจ็บ..

ตามค่ะ

ตาม+คะ