ใครเคยคลอดที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ บ้างคะ

ใครเคยคลอดที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ บ้างคะ มาแชร์ค่าใช้จ่ายกันหน่อยค่ะ 😆 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด1000เดียวค่ะ ราคานี้คลอดเองนะคะ แต่เราได้อยู่รพ.เกือบ10วัน อยู่ห้องพิเศษห้องละ3000 ค่าอาหาร300

4y ago

ค่าคลอดนี่คือ update ปีนี้แล้วหรอคะ ทำไมถูกจัง😬