ใกล้คลอดติดโควิด

แม่ๆบ้านไหนคลอดตัวเล็กตอนเป็นโควิดบ้างคะ แล้วโรงพยาบาลให้เราเลี้ยงลูกเองไหม (ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ)

1 ตอบกลับ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

จากที่เคยไปนอนรพตอนท้องมีคุณแม่ท่านนึงคลอดพอดี ก็ไปทำคลอดปกติแต่จะต้องแยกจากทารกทันทีค่ะแล้วกลับมาพักพื้นที่ห้องโควิดเหมือนเดิมจะยังไม่ได้เจอลูกจนกว่าจะหายค่ะ