ท้อง 38 สัปดาห์ 2 วันแล้ว!!

แม่ๆบ้านไหนคลอดตอน 38 สัปดาห์บ้าง อยากรู้ว่าอาการเป็นยังไง? บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

3 ตอบกลับ

เรา38w3d ไม่รู้สึกไรเลย เท้าก็ไม่บวม…แต่กำหนดวันผ่าไว้อาทิตหน้าละ อุ้งเชิงกรานแคบคลอดเองไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ 38w 4d ปวดท้องแต่ไม่ถี่ มีมูกเลือดออกนิดหน่อย หมอให้นอนสังเกตอาการที่บ้านอยู่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️