แม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค้ะ คลอดตอนกี่วีคกันค้ะ. ช่วยตอบหน่อยค้ะ เราจะได้ดฝ้าระวังว่ามีสิทธิที่จะคลอดตอนไหนได้บ้าง??

3 ตอบกลับ

ถ้ามีปัจจัยเสี่ยงจะคลอดกำหนด คิดว่าคุณหมอน่าจะแจ้งให้ระวังนะคะ

6y ago

แม่ๆนี้หมอบอกมีสิทค้ะ แต่อาการตอนนี้ก้อเฉยๆไม่เป้นรัยเลย

บ้านนี้คลอดตอน 30 วีค ค่ะ