คลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดกุมภาบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 12กุมภา63??

92 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 29 กุมภาพันธ์ จ้า

บ้านนี้12กุมภา63เหมือนกันจ้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6กพ.63ค่ะ

บ้านนี้ 21 ก.พ. 63 ค่ะ🥰

12 ก.พ. 63 วันเดียวกันเลยค่าาา

5y ago

หมออนามัยนัดคลอด14แต่หมอโรงบาลนัด12😊😊

12 กุมภาเหมือนกันค่ะปีหน้า

5y ago

วันเดียวกันกับวันเกิดแม่บ้านนี้เลย 🥰🥰🥰

ลูกเราเกิดกพเหมือนกันค่ะ

5y ago

เรากำหนดคลอด12/2/63จ้า

29กุมภาพันธ์63ค่ะ

11กุมภาพันธ์ 63 คะ

10​ กุมภาพันธ์​คร่า