กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอด กุมภา 63 บ้างค่ะ บ้านนี้12ก.พจ้า ผุชายครับ

130 ตอบกลับ

แอบสงใส คำถามแบบนี้ ถามไปทำไมเหรอ มีประโยชน์อะไรแก่คนถาม และสมาชิกท่านอื่นๆ

ของเรา25กุมภา63แต่ทำไม่ท้องออกแค่ตอนอิ่มค่ะ ช่วงเช้าไม่ออกเลยค้ะ

5y ago

กลัวค่ะระแวงทุกอย่างเพราะเคยแท้งไปตอนเดือนกุมภาค่ะ กลัวลูกจะหนีไปอีก😢😢😢😢😢😢

25 กุมภาพันธ์ 2563 ค่ะ อยากผ่าคลอด19 กุมพา ไม่รู้จะแตกก่อนรึปล่าว

แม่ๆที่เข้ามาคอมเม้น ขอบคุนจ้า ติดตามแล้วน่ะค่ะ

อยากได้14กุมภา​แต่หมอระบุ18/🤰กุมภาพันธ์63​จ้าา

3 กพ. 63ค่ะแต่หมออยากให้คลอดก่อน

หมอกำหนด 12 ก.พ. เหมือนกันค่ะ

4y ago

จ้าแม่ บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย

อยากได้ลูกชายทำไงค่ะ555

4y ago

เคยอ่านมาเขาบอกว่าเวลามีอะไรกับแฟนต้องเข้าให้สุดน่ะค่พ😂😁แต่ไม่รุ้จริงป่าวน่ะค่ะ

บ้านนี้27กุมภา63คะ

1กพ.จ้า แอบกัวท้องแรกด้วย😂

4y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่ พอถึงเวลาจริงๆไม่น่ากลัวเลยจ้า