31 w

แม่ๆบ้านไหนคลอด พ.ค บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด12พ.ค ตื่นเต้นมาก ☺️

31 w
126 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไล่กันเลย ของเรา30+6w กำหนด 10มิถุนา

5y ago

รูปรี้นานแล้วค่า ตอนนี้อายุครรภ์ได้35wแล้วจ้า

ของเรา32w แต่ทำไมกำหนด4มิถุนาไม่รู้คะ😵

5y ago

ตอนนี้เรา35wแล้วค่ะ รูปนี้ลงนานแล้วนะคะ ลงตั้งแต่อายุครรภ์ได้31wแล้ว แต่ทำไมคนพึ่งเห็นโพสเรากไม่รู้😅

บ้านนี้32 กำหนดคลอด สิ้นเดือนพฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้​ กำหนด​8​พ.​ค​ ค่าา 39+2​ แล้วค่าา

บ้านนี้35w กำหนดคลอด12พค.เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25พฤษภาคม2563จ้า ตอนนี้36W6D 😊

เรา32วิค ทำไมหมอนัดคลอด3มิ. ย เรยค่ะ😁

5y ago

รูปนี่ลงตั้งแต่31w แล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้35wแล้ว ☺️

ทำไมของเรา 31w+1 หมอกำหนด 8 มิถุนาคะ5555

5y ago

รูปนี้ลงนานละนะคะ ลงตั้งแต่ 31wแล้ว ตอนนี้ 35wแล้วจ้า

32w กำหนด 30 พค.ค่ะรายงานตัวได้ ด.ช.ค่ะ

บ้านนี้ 32w หมอกำหนดคลอด 2 มิ.ย ค้ะ 😊