ทีม 17มกราคม

แม่ๆบ้านไหนครบ 38 สัปดาห์แล้วแอบไปแตกมั่งค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากเหลือเกิน ไม่อยากรอวันที่16 16หมอนัดกระตุ้น อยากแตกใจจะขาดแล้วตอนนี้

ทีม 17มกราคมGIF
11 ตอบกลับ

17เหมือนกันค่ะเงียบกริบบ

9mo ago

เพื่อนก็คลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ ทุกคนไปกันหมดแล้ว มีแต่เรานี่แหละรอลุ้นทุกวัน เผลอๆพรุ่งนี้คลอดก็ได้นะ.อิอิ