กำหนดคลอดลูก

กำหนดคลอด27 มกราคม แต่แอบแตก16 มกราคม 38+3 น้ำหนัก3100คับ ผู้ชาย

กำหนดคลอดลูก
12 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด บ้านนี้39+4 ไม่รุ้เจ็บจริงเจ็บหลอกเลยค่ะ (คนก่อนแม่เร่งคลอด)

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ วันเดียวกันเลยค่ะ แอบแตกก่อนแล้ว5555 ส่วนบ้านนี้เงียบๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย บ้านนี้นน.3200กว่าแล้ว

อยากแตกแล้วแม่ ตอนนี้ 38+2 ยังเงียบอยุ่เลย น้ำหนัก 3,300 แล้ว แม่กลัวโดนผ่า😅

9mo ago

บ้านนี้ผ่าเต็มๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ นน.เท่ากันเลย กำหนด18มกราคม แอบแตกก่อน9มกราค่ะ

บ้านนี้ก็38+3วันนี้ครับ​ คุณแม่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย​

บ้านนี้ก็27มกรายังเงียบอยุ่เลยแม่เดินไม่ไหวแล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนกันแม่ เดินจะไม่ไหวแล้ว

จ้ำม้ำจังลูก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ