ทีม 17มกราคม

แม่ๆบ้านไหนครบ 38 สัปดาห์แล้วแอบไปแตกมั่งค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากเหลือเกิน ไม่อยากรอวันที่16 16หมอนัดกระตุ้น อยากแตกใจจะขาดแล้วตอนนี้

ทีม 17มกราคมGIF
11 ตอบกลับ

16มกราค่าาา แน่นท้อง อึดอัดมากๆ รอต่อไปเพราะหมอไม่ผ่าให้ หมอบอกเกิดเองได้ แต่แม่จะขิตแล้ว น้ำหนักลงไปอยู่ที่ลูก แอบกังวลกลัวคลอดเองไม่ได้

9mo ago

สงสัยจะกินเยอะไปหน่อยเลยแน่นท้องมากๆ นั่งหรือนอนก็ไม่สบายตัวเลยย

ทีม6 มกรา แต่แอบแตกตอน 38วีคพอดีเป๊ะตั้งแต่วันที่ 23ธันวาเลยค่ะ แต่ท้อง2นะ ท้องแรกแม่รอเกือบ40วีคเลยค่ะ แม่สู้ๆนะใกล้มากๆแล้วค่ะ

9mo ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรก40+2 ถึงแตก ท้องสองไม่รู้จะแตกตอนกี่วิคดีนะ ตอนนี้38+1 ไม่อยากรอหมอนัดวันที่16 มันนานไป

ตอนแม่ท้อง2 หมอกระตุ้นรอบแรกกลับมาค่ำๆมูกเลือดออกมูกใสๆปนเลือดค่ะ แต่ท้อง3นี้ ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ รอกระตุ้นอีกทีวันที่9

แตกเรียบร้อยไปวันที่ 3 มกราค่ะ จริงๆ กำหนด 18 มกรา น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดี สงสัยอยากจะอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ไวไวแล้ว

9mo ago

อิจ. แม่จังแตกไวจัง บ้านนี้ไม่ไหวแล้ว อึดอัดไปหมด

15มกรา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกไป ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกเหมือนกัน อึดอัดหายใจไม่ออกแล้ว😓

9mo ago

ขอสอบถามแม่หน่อยนะคะ หลังจากหมอกระตุ้น แม่มีเลือดออกทางช่องคลอดบ้างมั้ยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่า วันนี้ไปรพ.ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยแงงอยากแตกแล้วปวดหลังสุดๆ

บ้านนี้ 38w แล้วค่ะยังเงียบอยู่ 17ม.คนี้หทอก็นัดให้ยาเร่งคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

9mo ago

เดี๋ยวมาลุ้นกันแม่ ใครจะแตกก่อน อย่าลืมมารีวิวการแตกด้วยนะค่ะ

12มกรา เงียบกริบ😄 มูกใสไหลทุกวัน มาลุ้นกันค่ะใครจะแตกก่อนกัน🤣

9mo ago

อยากแตกแล้ว ปวดร้าวจิมิไม่ไหวแล้วค่ะ😅

16เหมือนกันค่ะเงียบมากอิเเม่ปวดหน่วงมิติไม่ไหว😢

9mo ago

มาลุ้นกันค่ะ ใครจะแตกก่อน อย่าลืมมารีวิวให้กันด้วยนะค่ะแม่

เค้าหมอนัด16นี้ยัง เงียบอยู่อีกคะ❤️

9mo ago

ผู้หญิงคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่