ยาแคลเซี่ยม

แม่ๆบ้านไหนกินยาแคลเซี่ยมหลังอาหารกลางวันแล้วรู้สึกเวียนหัวจะ อ้วกบ้างค่ะ...หรือแม่บ้านนี้คิดไปเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเวียนหัวแต่ไม่อาเจียนค่ะ แค่รู้สึกง่วงนอน คุณแม่อาจจะแพ้ยา เวลาไปหาคุณหมอคุณแม่ลองถามคุณหมอดูนะค่ะ เพื่อคุณแม่อาจจะได้เปลี่ยนตัวยาค่ะ

5y ago

ค่ะง่วงนอนทั้งวันตั้งแต่กินมา3วันนอนอย่างเดียวเลยค่ะซึ่งเมื่อก่อนเป็นคนนอนอยากมาก